logo

Về chúng tôi

 

Lời đầu tiên Công ty TNHH Thiết bị Vật tư Công Nghệ Thăng Long xin kính chào quý khách !

Công ty chúng tôi thành lập từ năm 2017, là doanh nghiệp chuyên kinh doanh  xe nâng tay, xe nâng điện,xe nâng bán tự động, bàn nâng điện, thang người....

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công  nghệ Thăng Long mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu xe nâng Thăng Long, khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Thăng Long năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Thành công của bạn là nền tảng của tôi”, và định hướng “Liên tục cải tiến” công nghệ Thăng Long đã và đang luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thăng Long. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy!

Liên hệ chúng tôi :

Công Nghệ TNHH Thiết bị Vật tư Công nghệ Thăng Long

Địa chỉ kho hàng: Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 090.343.9858

Email : thanglong.forklìt01@gmail.com